บ้าน

Unicomp Technology

ข้อมูล บริษัท

ตัวตรวจสอบระบบเอ็กซ์เรย์อัจฉริยะ (อุปกรณ์ทดสอบ + ระบบติดตามคลาวด์อุตสาหกรรม)

Unicomp Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับประเทศที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยและพัฒนาและการผลิตเทคโนโลยีเอ็กซเรย์และอุปกรณ์ตรวจจับอัจฉริยะ Unicomp ได้กลายเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมเอ็กซ์เรย์ในประเทศ เทคโนโลยีนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาความปลอดภัยสาธารณะแบตเตอรี่ลิเธียม, EMS, IC, เซมิคอนดักเตอร์, โซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์, LED, ขั้วต่อ, ชิ้นส่วนยานยนต์, ล้อ, ยาง, อุตสาหกรรมภาชนะความดัน ฯลฯ

Unicomp Technology มีสระว่ายน้ำโดยเฉพาะของวิศวกร R & D มืออาชีพในประเทศและต่างประเทศที่มีประสบการณ์มากมายในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับสูง บริษัท กำลังดำเนินโครงการพิเศษระดับชาติที่สำคัญ (เช่นโครงการ“ 02” และโครงการ“ 863”) และเครื่องตรวจจับรังสีเอกซ์ R & D ในด้านการประยุกต์ใช้ใหม่ นอกจากนี้ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาบันวิทยาศาสตร์ของจีน, มหาวิทยาลัยซิงหัวและอื่น ๆ เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีหลักของการถ่ายภาพเอ็กซ์เรย์ ปัจจุบัน Unicomp ได้ส่งสิทธิบัตรรวม 423 ฉบับซึ่งได้รับอนุญาต 319 ฉบับ Unicomp ได้รับการรับรองระบบการจัดการมากมายเช่นระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001, ISO 14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม, OHSAS18001 ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยเช่นเดียวกับ ISO27001 ระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล

วันนี้ Unicomp Technology มีสาม R & D / เว็บไซต์การผลิตเกิน 25,000m2 ตามลำดับตั้งอยู่ที่ Wuxi / มณฑลเจียงซู, เซินเจิ้น / มณฑลกวางตุ้งและฉงชิ่ง ศูนย์ขายและบริการของเราตั้งอยู่ทั่วประเทศจีนรวมถึงปักกิ่งเสิ่นหยางเทียนจินซีอานชิงเต่าหวู่ฮั่นเฉิงตูหนิงเซี่ยเหมินและอื่น ๆ บริษัท ยังได้บุกตลาดต่างประเทศด้วยการสนับสนุนด้านการขายและบริการในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก, ยุโรป, อังกฤษ, รัสเซีย, บราซิล, เอกวาดอร์, ออสเตรเลีย, ตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศนี้ช่วยให้ Unicomp ได้รับการยอมรับว่าเป็น Global Force ในอุตสาหกรรมเอ็กซเรย์ในปัจจุบัน วันนี้“ UNICOMP” เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศ

Unicomp Technology ยืนหยัดในความซื่อสัตย์สุจริตการยึดมั่นและความเป็นเลิศในธุรกิจมุ่งมั่นที่จะบรรลุมาตรฐานสูงสุดในระดับสากลและสัญญาว่าจะเป็นพันธมิตรที่ตอบสนองกับลูกค้าของเราทุกคน ปรัชญานี้ทำให้ Unicomp สามารถสร้างฐานลูกค้าระดับโลกที่แข็งแกร่งของ บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแห่งรวมถึง Flextronics, Foxconn, Samsung, Philips, GM, Bosch, Emerson, Delphi, TRW, ABB, BYD, ZTE, Panasonic, Sony, Murata, Littelfuse Continental, Boston Power, BAK, CATL, Sunwoda, Guoxuan, VIVO, Fenghua, Coslight, ManYue,, ITM, SISP, Taikai, Heli, Exploitpr, Qiya, Timeng, YUNDA Express, UC Express และ YTO Express

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
2016-2018

สำนักงานใหญ่ของสวนอุตสาหกรรม Wuxi เสร็จสมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยที่ใช้ในด้านการต่อต้านการก่อการร้ายของตำรวจ

การรักษาความปลอดภัยสาธารณะ X-ray เปิดตัวสู่ตลาด

2015

การติดตั้งและพัฒนาอุปกรณ์อัจฉริยะระบบอินเทอร์เน็ตในระบบคลาวด์คอมพิวติ้งและอินเทอร์เน็ต

2014

R & D ของ X-Ray Image intensifier ตลาดในบรรทัดเครื่อง X-ray สำหรับการตรวจสอบวัตถุต่างประเทศ

2012-2013

R & D และการผลิตเครื่องตรวจเอกซเรย์อุตสาหกรรม NDT

โครงการ "863" และ "02" ที่ได้รับการสนับสนุนในระดับชาติ

2011

เทคโนโลยี Chongqing Unicomp ก่อตั้งขึ้น

ให้บริการโซลูชั่นสำหรับแบตเตอรี่อุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์และพลังงานแสงอาทิตย์

2009-2010

R & D สำหรับหลอดรังสีเอกซ์ขั้นสูง

อู่เทคโนโลยี Unicomp ก่อตั้งตลาดชุด X - ray อุปกรณ์ตรวจสอบ

2006-2007

R & D และการผลิตอุปกรณ์ตรวจสอบรังสีเอกซ์

Stencil Cleaner & SPI เปิดตัวสู่อุตสาหกรรม EMS

2002-2004 4

การส่งออกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

เทคโนโลยี Shenzhen Unicomp

ก่อตั้งขึ้น

Unicomp Technology Unicomp Technology Unicomp Technology Unicomp Technology Unicomp Technology
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : UNICOMP

ไม่มีพนักงาน : 300~400

ยอดขายประจำปี : Twenty Million-Forty Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่อง Ray Ray สำหรับการขาย อย่างดี เครื่อง Ray Ray สำหรับการขาย อย่างดี เครื่อง Ray Ray สำหรับการขาย อย่างดี เครื่อง Ray Ray สำหรับการขาย